Cửa hàng
modaxanh.vn - Lăng mộ đá Ninh Bình!

Xu hướng các mẫu mộ đá hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất

Đăng bởi admin - Ngày 03/01/2020 15:41:33

Mộ đá đẹp là một trong những xu hướng tâm linh hiện nay của rất nhiều gia đình khi muốn cải tạo, xây dựng lại ngôi mộ cho những người đã mất. Mộ đá là những ngôi mộ được ốp đá xung quanh để bảo vệ. Chính vì thế, với nhiều gia đình hiện nay việc ốp đá cho ngôi mộ được xem lạ một trong những công việc hệ trọng tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những người đã khuất. Vậy xu hướng các mẫu mộ đá đẹp hiện nay như thế nào? Địa chỉ uy tín cung cấp và thi công sản phẩm cần những điều kiện gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

mộ đá đẹp

Xu hướng các mẫu mộ đá đẹp hiện nay

Trên thực tế việc xây dựng lăng mộ đá thường có giá thành nhiều hơn so với các phương thức xây dựng truyền thống. Nhưng giá trị mà sản phẩm mang đến, khiến chúng ta không thể phủ nhận. Đặc biệt là giá trị về thời gian khi đá có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết bảo vệ tốt phần bên trong mà theo yếu tố tâm linh việc này giúp cho người khuất được an nghỉ.

Đồng thời đá có thể chịu được ngoại lực khá tốt giúp không bị bong, gãy như các loại gạch ốp bình thường. Vì thế có thể tiết kiệm về chi phí sửa chữa, thời gian sữa chữa rất nhiều. Tính thẩm mỹ cao là yếu tố không thể bỏ qua, thông thường các sản phẩm mộ đá đẹp có thiết kế mang phong cách cổ truyền với mái vòm, những nét trạm trổ tinh tế giúp cho ngôi mộ có tính thẩm mỹ cao, uy nghi và vững chãi. Nhờ thế mà những nhu cầu về tinh thần, tâm lý của mỗi người đều được đáp ứng đầy đủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mộ đá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu như trước đây, các mẫu mộ đá chỉ được xây dựng cho những người giàu có, quyền thế với đường nét chạm khắc đơn giản thì việc hiện nay, mẫu mộ đá, lăng mộ đá đa dạng hơn rất nhiều. Theo đó, người làm có thể tham khảo các mẫu:

  • Mẫu lăng Tam Sơn (Mộ không mái).
  • Mộ đá đẹp một mái.
  • Mộ đá hai mái.
  • Mộ đá ba mái…

mộ đá đẹp

Những điều kiện cần thiết khi thiết kế và thi công mộ đá đẹp

Nếu đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá thì tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng cao là điều vô cùng quan trọng, quyết định mọi yêu cầu đưa ra. Trước khi tiến hàng đặt mộ đá, lăng mộ đá, hay khu lăng mộ đá thì người đặt cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến giá trị của sản phẩm. Một địa chỉ thi công uy tín là địa chỉ có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu đá xanh hoặc đá trắng có kích thước tảng lớn, hạn chế tối đa tình trạng ghép nối, kết nối các tảng lại với nhau. Mộ đá đẹp được cung cấp phải đảm bảo độ cứng của sản phẩm, là đá già thì mới có giá trị sử dụng lâu dài mang tính bền vững cao.

Về thiết kế, các đường nét hoa văn cần được chạm chỗ tinh tế và rõ nét với các đường vân nổi đẹp, không bị dày chi tiết, hoa mắt khi nhìn vào. Phần mái của một số mẫu mộ có mái cần được điêu khắc chắn chắn với những nét đường uốn cong mềm mại không bị cứng và khô quá. Đảm bảo kích thước chiều cao của sản phẩm cân đối với với chiều rộng.

Để thực thiện hiện được điều này, yêu cầu về tay nghề của nghệ nhân cần rất cao, tỉ mỉ và vô cùng chuyên nghiệp.

mộ đá đẹp

Giá thành phù hợp với giá trị

Để không bị đưa ra mức giá quá cao so với giá trị và không bị cung cấp sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp mộ đá đẹp hay bất kì sản phẩm cột đá, lan can đá,… cần có một mức giá đưa ra phù hợp. Không quá cao và thấp so với mặt bằng chung của các địa chỉ. Nếu lựa chọn hợp tác cùng với các địa chỉ trong làng nghề thì mức giá có thể thấp hơn và độ an toàn về chất lượng cũng cao hơn.

Mộ đá xanh Trung Kiên là một trong số những địa chỉ uy tín có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Là một địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Trung Kiên tự tin là địa chỉ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Theo đó, sản phẩm khi thiết kế và thi công cũng đảm bảo giá trị hơn rất nhiều. Với giá thành thấp, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

mộ đá đẹp

Mộ đá đẹp được thi công bởi Trung Kiên mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng. Vì thế, nếu đang có nhu cầu thiết kế và thi công sản phẩm thì hãy đến với Trung Kiên.  Tìm hiểu sản phẩm và mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:\

Lăng mộ đá ninh bình

0978129923

Trungkien070493@gmail.com

Modaxanh.vn

Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

7h – 23h (cả T7, CN)

Khu Lăng mộ gia đình anh Kim tại Đức Trọng Lâm Đồng

Công trình của gia đình a Kim tại Lâm Đồng Vào 1 ngày đẹp trời tháng 3 anh Kim có chuyến công tác ra Hà Nội khi đi qua các khu nghĩa trang anh thấy những phần mộ được quy hoạch bài bàn và làm bằng chất liệu đá rất đẹp và bền vững, nên khi công tác về anh có lên mạng tìm hiểu về làm mộ đá xanh thanh hóa  Sau khi nghiên cứu 1 số đơn vị làm đá mỹ nghệ , tham khảo về chi phí …

Khu Lăng mộ gia đình anh Kim tại Đức Trọng Lâm Đồng

Vào 1 ngày đẹp trời tháng 3 anh Kim có chuyến công tác ra Hà Nội khi đi qua các khu nghĩa trang anh thấy những phần mộ được quy hoạch bài bàn và làm bằng chất liệu đá rất đẹp và bền vững, nên khi công tác về anh có lên mạng tìm hiểu về làm mộ đá xanh thanh hóa  Sau khi nghiên cứu 1 số đơn vị làm đá mỹ nghệ , tham khảo về chi phí , chât lượng anh Kim đã đặt niềm tin vào …

Đá già nguyên khối, không nứt nẻ - 100%
Sự hài lòng của khách hàng - 99%
Điêu khắc tinh xảo, sắc nét - 98%
Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt - 100%

Lăng mộ đá ninh bình

  • 0978129923
  • Trungkien070493@gmail.com
  • Modaxanh.vn
  • Ninh Vân – Hoa Lư - Ninh Bình

  • 7h - 23h (cả T7, CN)

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm Cuốn Thư Đá của Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên chế tác rất đẹp. Gia đình tôi chân thành Cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên đã tư vấn , thiết kế và thi…

Nguyễn Kim Tiến

https://modaxanh.vn

Đẹp quá , khi nào cải tạo lại khu mộ tôi nhất định sẽ gọi nhờ đá mỹ nghệ Trung Kiên tư vấn và thi công

Lại Tiến Toàn

https://modaxanh.vn

Cảm ơn các bạn đã hoàn thành tâm nguyện cho cụ nhà tôi trước khi mất để cụ tận mắt và làm ngôi mộ cho mình theo ý cụ , Chúc đá mỹ nghệ Trung Kiên ngày càng phát triển

Đỗ Thành Công

https://modaxanh.vn

0917.383883